0903 035 218  Địa chỉ: 89A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

LET'S DO BETTER

Giới thiệu

GIỚI THIỆU – LỜI CHÀO
TAB Viet Nam được thành lập vào năm 2013 với ý tưởng ban đầu về một công ty tập trung hoàn toàn vào chuyên môn kỹ thuật, hoạt động bài bản, chuẩn mực, tận tâm. TAB Viet Nam chọn con đường phát triển bền vững, lâu dài, xây dựng hệ thống quản lý hiện đại, thống nhất, hiệu quả. Đội ngũ của chúng tôi được tuyển dụng từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác, được đào tạo chuyên sau về chuyên môn, được thực hành công việc thuần thục từ khâu tư vấn công nghệ, sản phẩm, lên phương án, tính toán thiết kế, thực hiện bản vẽ, lựa chọn sản phẩm công nghệ, thi công lắp đặt, dịch vụ kiểm tra, đo đạc, điều chỉnh, liên động vận hành chạy thử, vận hành, bảo hành, bảo trì hệ thống.

TAB Viet Nam sẵn sàng trao đổi và hiểu rõ các yêu cầu của khách hàng, cân bằng chi phí đầu tư và công nghệ phù hợp. Chúng tôi mong muốn được góp phần thúc đẩy sự thành công của quý khách hàng.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
TẦM NHÌN
Việt Nam nằm trong khu vực phát triển kinh tế với tốc độ nhanh nhất toàn cầu, với những động lực vô cùng lớn bên trong lẫn bên ngoài, Việt Nam sẽ là quốc gia có phát triển nhanh chóng trong nhiều năm tới. Nhu cầu xây dựng nhà máy, cao ốc văn phòng, căn hộ… không ngừng tăng. TAB Viet Nam luôn hướng tới trở thành một nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, nhà thầu thi công hệ thống cơ điện hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH
Căn cứ vào nguồn lực của chúng tôi và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, các tập đoàn công nghệ tiên tiến trên thế giới, chủ động và được dẫn đầu trong các công nghệ mới nhất, hiệu quả nhất và kinh tế nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, và nhận được các giá trị lợi ích cho công ty, cho các thành viên và cho sự phát triển của công nghệ và sự thịnh vượng của Việt Nam nói chung.
Chúng tôi xây dựng một đội ngũ chuyên sâu về kiến thức, kỷ luật, tinh thần đoàn kết – nhất trí, năng động – sáng tạo trong suy nghĩ và hành động.

HÀNH ĐỘNG
ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG
Cung cấp dịch vụ chất lượng cao và sản phảm ổn định, lâu dài. Nhu cầu của khách hàng được TAB cam kết phục vụ một cách tốt nhất.

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC KINH DOANH
Duy trì, nuôi dưỡng và phát triển mối quan hệ lâu dài dựa trên nguyên tắc tôn trọng lợi ích các bên.

CHO CỘNG ĐỒNG
Luôn luôn xem xét để chia sẻ cho cộng đồng bằng cả vật chất và tinh thần là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trong quá trình kinh doanh, chúng tôi luôn quan tâm đến các tác động môi trường để đảm bảo môi trường sạch sẽ và nhận được tốt hơn

CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG
Tạo môi trường làm việc bình đẳng, bất kể tuổi tác, giới tính và tạo cơ hội phát triển tài năng

Liên hệ

Công ty TNHH TAB VIET NAM

Địa chỉ: 89A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: 0903 035 218  -  Zalo/ Viber: 0903 035 218
Email: hanna@tabvietnam.com - Website: www.tabvietnam.com