Tìm kiếm sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0903 035 218

(Hỗ trợ và Tư vấn)

 

Hình Ảnh

Bản đồ trực tuyến

no photo

Lượt truy cập


  Lượt truy cập: 804818

Giới Thiệu

TAB Viet Nam được thành lập vào năm 2013 với ý tưởng ban đầu về một công ty tập trung hoàn toàn vào chuyên môn kỹ thuật, hoạt động bài bản, chuẩn mực, tận tâm. TAB Viet Nam chọn con đường phát triển bền vững, lâu dài, xây dựng hệ thống quản lý hiện đại, thống nhất, hiệu quả. Đội ngũ của chúng tôi được tuyển dụng từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác, được đào tạo chuyên sau về chuyên môn, được thực hành công việc thuần thục từ khâu tư vấn công nghệ, sản phẩm, lên phương án, tính toán thiết kế, thực hiện bản vẽ, lựa chọn sản phẩm công nghệ, thi công lắp đặt, dịch vụ kiểm tra, đo đạc, điều chỉnh, liên động vận hành chạy thử, vận hành, bảo hành, bảo trì hệ thống.

TAB Viet Nam sẵn sàng trao đổi và hiểu rõ các yêu cầu của khách hàng, cân bằng chi phí đầu tư và công nghệ phù hợp. Chúng tôi mong muốn được góp phần thúc đẩy sự thành công của quý khách hàng.


Tầm nhìn và sứ mạng
» Tầm nhìn

Việt Nam nằm trong khu vực phát triển kinh tế với tốc độ nhanh nhất toàn cầu, với những động lực vô cùng lớn bên trong lẫn bên ngoài, Việt Nam sẽ là quốc gia có phát triển nhanh chóng trong nhiều năm tới. Nhu cầu xây dựng nhà máy, cao ốc văn phòng, căn hộ… không ngừng tăng. TAB Viet Nam luôn hướng tới trở thành một nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, nhà thầu thi công hệ thống cơ điện hàng đầu tại Việt Nam.

» Sứ mệnh
Căn cứ vào nguồn lực của chúng tôi và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, các tập đoàn công nghệ tiên tiến trên thế giới, chủ động và được dẫn đầu trong các công nghệ mới nhất, hiệu quả nhất và kinh tế nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, và nhận được các giá trị lợi ích cho công ty, cho các thành viên và cho sự phát triển của công nghệ và sự thịnh vượng của Việt Nam nói chung.
Chúng tôi xây dựng một đội ngũ chuyên sâu về kiến thức, kỷ luật, tinh thần đoàn kết – nhất trí, năng động – sáng tạo trong suy nghĩ và hành động.